Nằm mơ thấy xác chết đánh con gì? Là điềm lành hay dữ?

Trong giấc mơ, bạn thấy rất nhiều xác chết đuổi theo mình khiến bạn vô cùng lo sợ không biết điềm báo gì sẽ đến với mình hoặc gia đình? Nằm mơ thấy xác chết đánh con gì? Đó là điềm tốt hay xấu? Tất cả sẽ được Wiki-bet.com giải mã chi tiết trong bài viết dưới đây để các bạn cùng tham khảo.

Nằm mơ thấy xác chết đánh con gì? 

Nếu bạn nằm mơ thấy xác chết nói chung thì hãy đánh ngay 04 hoặc 60 nhé. Tuy nhiên, tùy vào nội dung và hình ảnh xác chết trong giấc mơ mà nó sẽ cho bạn những con số tương ứng khác như:

 • Nằm mơ thấy xác chết trôi sông đánh con 07 – 30 – 84
 • Nằm mơ thấy nhiều xác chết thì nên đánh con 07 – 38 – 78
 • Nằm mơ thấy xác chết trong quan tài thì nên đánh con 21-74
 • Nằm mơ thấy xác chết đánh con 12 – 52
 • Nằm mơ thấy xác chết đánh con 92 – 65
 • Nằm mơ thấy con vật chết đánh con 80
 • Nằm mơ thấy xác chết sống lại thì nên đánh số: 90 – 21
 • Nằm mơ thấy xác chết cháy thì nên đánh số: 89 – 00
 • Nằm mơ thấy người thân chết đánh số: 17 – 28
 • Nằm mơ thấy xác người yêu chết có ý nghĩa gì: 71
 • Nằm mơ thấy nhiều xác chết sống lại đánh con: 17 – 27
 • Nằm mơ thấy xác chết đánh con 55
 • Nằm mơ thấy anh chị em chết có ý nghĩa gì: 28
 • Nằm mơ thấy bố, mẹ đánh con: 15 – 26
 • Nằm mơ thấy đàn bà chết đánh con: 37
 • Nằm mơ thấy người chết đánh con: 01
 • Nằm mơ thấy xác chết đuổi theo bạn: 66
 • Nằm mơ thấy xác chết mất một cánh tay có ý nghĩa gì: 48

ĐỌC THÊM: mơ thấy rùa đánh con gì

Nằm mơ thấy xác chết là điềm lành hay dữ ?

Theo tâm linh, giấc mơ thấy xác chết báo hiệu sức khỏe không tốt, vận rủi trong công việc làm ăn và những khía cạnh khác nhau của cuộc sống. Bên cạnh đó, giấc mơ này báo trước một tương lai tươi sáng, những khoảng thời gian vui vẻ phía trước hay cuộc sống hiện tại của bạn đều hạnh phúc.

Nằm mơ thấy xác chết trôi sông

Đây là điềm báo tốt, sắp tới bạn sẽ có nhiều bước tiến mới trong sự nghiệp, vấn đề tiền bạc cũng đi lên. Vì vậy bạn cần nắm bắt cơ hội để phát triển sự nghiệp của mình

Nằm mơ thấy xác chết

Giấc mơ dự báo rằng bạn sẽ có nhiều tài lộc và thu được nhiều lợi nhuận, sự nghiệp của bạn sẽ phát triển đến đỉnh cao. Xin chúc mừng.

Nằm mơ thấy xác chết đã bị phân hủy

Đây là điềm báo về sự thăng tiến trong sự nghiệp của bạn. Với cách ứng xử thông minh, bạn sẽ được mọi người yêu quý, tin tưởng và ủng hộ.

Nằm mơ thấy xác chết phụ nữ

Giấc mơ cho thấy bạn sắp gặt hái được những thành quả và thành công trong kinh doanh, buôn bán.

Nằm mơ thấy xác chết của người đàn ông

là điềm báo tốt cho công việc, sự nghiệp, tới đây con đường của bạn sẽ suôn sẻ và tiến xa hơn mong đợi. Bên cạnh đó, giấc mơ này cho thấy các thành viên trong gia đình đang có nhiều hiểu lầm với nhau dẫn đến cãi vã, thậm chí là ẩu đả.

Nằm mơ thấy nhiều xác chết

Giấc mơ cho thấy bạn sắp gặt hái được thành công lớn mà bấy lâu nay bạn không để ý, hãy cùng chờ xem bạn sẽ gặt hái được thành công gì trong lĩnh vực mà bấy lâu nay bạn không để ý tới. Hãy nghĩ về những lĩnh vực bạn có thể phát triển ngoài công việc hiện tại của mình.

NÊN ĐỌC: mơ thấy cá lóc đánh con gì

Nằm mơ thấy xác chết của mình

Giấc mơ của bạn báo trước rằng bạn sắp gặp may mắn. Ngược lại, nếu xác chết không phải là bạn, điều đó báo trước rằng bạn sắp có chuyện buồn, vợ chồng sẽ xảy ra cãi vã to tiếng mà không có lý do chính đáng.

Nằm mơ thấy xác chết cháy

Đây là một điềm báo xấu cho thấy rằng mọi thứ sẽ không được suôn sẻ như bạn mong đợi trong thời gian sắp tới. Cụ thể là công việc kinh doanh của bạn đang xuống dốc, và đặc biệt nguyên nhân chính là bị người khác hãm hại. Bạn nên tìm ra giải pháp nếu không sẽ mất nhiều tiền và có nguy cơ phá sản.

Mơ thấy xác chết trong quan tài

Đây là điềm báo bạn hay những việc làm của bạn sẽ được báo chí, truyền thông đưa tin khiến bạn vô cùng vui mừng. Tuy nhiên, bạn vẫn nên cẩn thận về mặt tài chính trong thời gian này để tránh những tổn thất không đáng có.

Mơ thấy xác chết đi bộ

Giấc mơ báo hiệu rằng bạn sắp gặp lại một người bạn lâu ngày không gặp, hoặc một người thân đi làm xa trở về. Xin vui lòng chào đón.

Nằm mơ thấy xác chết không đầu

Giấc mơ là điềm báo xấu, cảnh báo bạn có kẻ thù xung quanh, bạn sẽ có khoảng thời gian bất ổn liên quan đến công việc và cuộc sống.

Nằm mơ thấy một đứa bé chết

Giấc mơ dự báo rằng bạn sẽ kết thúc một mối quan hệ vô cùng quan trọng trong cuộc đời mình. Và nếu xác chết được quấn bằng vải đen, điều đó có nghĩa là cuộc sống của bạn sắp bị đảo lộn.

Nằm mơ thấy xác chết sống lại

Giấc mơ cho thấy bạn có một nghị lực sống phi thường, vượt qua những điều khó khăn dù nguy hiểm đến tính mạng. Giấc mơ này cho biết bản thân bạn có thể vượt qua mọi trở ngại dù khó khăn đến đâu.

Nằm mơ thấy người thân chết

Đây là dấu hiệu của sự bất hạnh, chia ly. Có lẽ vì vậy mà tình cảm vợ chồng ngày càng căng thẳng, khó giải quyết. Nhưng bạn nên bình tĩnh để mọi chuyện không xảy ra trường hợp xấu nhất.

Tuy nhiên, nếu thi thể của người thân đã qua đời nhưng người đó vẫn chưa chết, điều này báo hiệu rằng bạn sẽ vượt qua được khó khăn hiện tại và làm việc tốt.

Nằm mơ thấy chôn xác chết

Giấc mơ cho thấy cuộc sống hiện tại của bạn quá mệt mỏi, chịu nhiều áp lực từ công việc khiến cơ thể dần suy nhược.

Nằm mơ thấy xác chết của người mình yêu

Đây là điềm báo không may mắn cho thấy mối quan hệ của bạn đang bị gián đoạn bởi kẻ muốn phá hoại. Do đó, bạn nên cẩn thận khi mơ thấy giấc mơ này.

Mơ thấy nói chuyện với xác chết

Đây là điềm xấu, nhắc nhở bạn nên cẩn thận hơn trong lời ăn tiếng nói. Có thể bạn vô tình nói những lời không hay làm tổn thương trái tim người khác.

Mơ thấy xác chết đuổi theo bạn

Giấc mơ cho thấy rằng bạn sống như một người vô thức mà không cần phải phản ứng với các sự kiện. Có thể bạn vừa trải qua một cú sốc tinh thần quá mạnh, cần đến gặp bác sĩ tâm lý ngay để chấm dứt tình trạng nguy hiểm này.

ĐỌC THÊM: mơ thấy lửa cháy đánh con gì

Mơ thấy cha mẹ đã chết

Đây là một điềm báo tốt lành, trong thời gian tới mọi mặt trong cuộc sống của bạn sẽ suôn sẻ và thuận lợi. Ví dụ, nó có thể là một tài sản được thừa kế.

Nằm mơ thấy xác chết đang mang đồ đen

Giấc mơ nhắc nhở bạn hãy tin tưởng vào khả năng của mình và bỏ ngoài tai những lời khuyên tiêu cực xung quanh.

Nằm mơ thấy xác chết đuối

Giấc mơ cho thấy trong cuộc sống của bạn mọi thứ sẽ bị đảo lộn. Và, vì bạn không thể xử lý những khúc cua này, bạn cần phải thích nghi với chúng càng nhanh càng tốt.

NÊN XEM QUA: mơ người chết sống lại đánh con gì

Lời kết

Trên đây là những luận giải về giấc mơ thấy xác chết để bạn biết được điềm báo gì và điềm báo gì trong giấc mơ của mình. Cùng với đó là những con số may mắn để bạn tham gia thử vận may. Giấc mơ thấy xác chết khiến bạn hoảng sợ nhưng đừng lo lắng, đó chỉ là điềm báo thôi, có thể sẽ không thành hiện thực nên bạn cũng đừng quá lo lắng. Hãy theo dõi bài viết tại Wiki-bet.com để biết thêm nhiều bài viết khác nhé.

bài viết mới

Bài Viết Liên Quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây