Nằm mơ thấy tượng Phật đánh con gì? Ý nghĩa và giải đáp

Có lẽ khi nhắc đến tượng Phật, người ta sẽ cảm thấy thanh tịnh và bình yên, một tín ngưỡng tâm linh của nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam. Vậy nằm mơ thấy tượng Phật đánh con gì? Ý nghĩa và giải đáp. Bài viết của Wiki-bet.com sẽ giải đáp cho bạn ý nghĩa của giấc mơ kỳ lạ này và từ đó gợi ý những con số may mắn để bạn thử vận may của mình.

Nằm mơ thấy Phật là điềm báo gì?

Hình tượng Phật tượng trưng cho hòa bình và hạnh phúc. Ngoài ra, Phật giáo là tôn giáo nổi trội trong người dân Việt Nam. Đạo Phật ở nước ta giúp con người hóa ác, trừ ác, giải trừ điềm xấu, hướng con người đến điều tốt đẹp hơn.

Chính vì vậy mà hầu hết mọi người đều tin rằng nằm mơ thấy Phật là điềm lành, mang lại may mắn. Vì những giấc mơ bình thường phản ánh rất rõ những suy nghĩ trong cuộc sống hàng ngày của bạn.

Còn tùy vào trường hợp mà giấc mơ thấy Phật của bạn xảy ra để xác định giấc mơ nào mang ý nghĩa chính xác. Hãy cùng chúng tôi giải mã giấc mơ thấy Phật ngay sau đây nhé.

XEM THÊM: mơ thấy đàn ông cởi truồng đánh con gì

Giải mã nằm mơ thấy tượng Phật là điềm lành hay dữ?

Việc bạn nằm mơ thấy ông Bụt, ông Bụt hay ông Di Lặc,… không phải là chuyện mê tín như nhiều người đồn thổi. Chúng giống một hình thức tín ngưỡng và thờ phượng Phật giáo hơn. Và giấc mơ thấy Phật không phải là giấc mơ của riêng ai, nó thường là giấc mơ tốt lành của bạn với Tam bảo. Có thể nó đang ở trong tâm trí bạn ở hiện tại hoặc kiếp trước nên nó dễ dàng hiển hiện qua những giấc mơ.

Đối với một số người hết lòng tin kính Tam bảo thì những hình ảnh này đã ăn sâu vào tâm thức cùng với lòng thành kính với Phật nên dễ hình thành giấc mơ thấy Phật hơn. Đặc biệt:

Nằm mơ thấy quỳ trước Phật

Đây là điềm báo cho mọi khó khăn sắp tới của bạn sẽ dễ dàng vượt qua. Bạn được nhiều người ủng hộ và động viên để phấn đấu. Nếu kiên trì, chắc chắn bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

Nằm mơ thấy Bồ tát ngồi trên đài sen

Những giấc mơ của bạn báo hiệu bạn sẽ vượt qua một bài kiểm tra hoặc đạt được thành công trong kinh doanh. Hãy nắm bắt một giấc mơ để biến nó thành hiện thực.

Nằm mơ thấy Phật Di Lặc

Đây là dấu hiệu cho thấy công việc kinh doanh của bạn phát đạt, thành công và giàu có. Đó là vì bên cạnh Phật Di Lặc luôn có một túi vàng, xung quanh là hào quang chói lọi.

ĐỌC THÊM: mơ chia tay người yêu đánh con gì

Nằm mơ thấy phật cười mình là điềm lành

Nếu bạn nằm mơ thấy Phật mỉm cười với bạn điều đó có nghĩa là bạn sắp gặp may mắn. Đặc biệt những ai đang kinh doanh sẽ có những cách hiệu quả để tăng doanh số bán hàng nhanh chóng. Hãy nắm bắt cơ hội này và thực hiện ngay các kế hoạch của bạn.

Một số giấc mơ thấy Phật khác:

 • Nếu bạn nằm mơ thấy Phật Bà Quan Âm là điềm báo gia đình bạn sẽ gặp nhiều may mắn, con cái thành đạt.
 • Nằm mơ thấy một vị Phật đang mỉm cười là biểu hiện của sự thanh thản, bình yên và nhẹ nhàng trong tâm trí của bạn. Duy trì điều này sẽ giúp bạn luôn có tinh thần tốt và thoải mái.
 • Thấy bạn nói chuyện với Phật cho thấy bạn được an ủi, bạn sẽ có của cải và công việc kinh doanh của bạn trở nên thuận lợi hơn.
 • Nếu trong giấc mơ của bạn thấy Phật xoa đầu là điềm báo sắp thi cử, sắp tới bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công.

Nằm mơ thấy tượng Phật đánh con gì?

Đằng sau mỗi giấc mơ là một con số may mắn mà ai cũng muốn biết, đặc biệt là đối với những người yêu thích chơi lô đề. Vì vậy, hãy coi đây là một cơ hội tốt để xem bạn may mắn như thế nào:

 • Nằm mơ thấy phật thì nên đánh con 10 hoặc 69.
 • Nếu trong giấc mơ của bạn xuất hiện tượng Phật Di Lặc thì bạn nên chọn số 42 hoặc 51.
 • Nằm mơ thấy Bồ tát xuất hiện trong giấc mơ thì đánh số 32 – 66 là một sự lựa chọn may mắn.
 • Nằm mơ thấy Phật A Di Đà thì đánh con 37 hoặc 73 rất dễ trúng.
 • Nằm mơ thấy Quan Âm bồ tát đánh số 17 hoặc 76.
 • Nằm mơ thấy Phật đánh con số 28 – 82 rất có thể sẽ trúng.
 • Nằm mơ thấy Phật cười đánh số 14 hoặc 05.
 • Nằm mơ thấy Phật nằm thì bạn nên chọn con 95 nhé.
 • Trong giấc mơ thấy Phật khóc, bạn đánh con 28 hoặc 32.

NÊN ĐỌC: mơ thấy dây chuyền vàng đánh con gì

Những lưu ý khi nằm mơ thấy tượng Phật

Theo các nhà nghiên cứu giải mã giấc mơ, không phải giấc mơ thấy Phật nào cũng báo hiệu điều may mắn. Có những giấc mơ có thể là ma quỷ xuất hiện trong giấc mơ với tư cách là thần, phật để sai khiến chúng ta.

Vì vậy, bạn cần nhận thức rõ ràng rằng, đức Phật là người biểu thị cho những nhân duyên tốt đẹp, sẽ không bắt chúng ta phải làm bất cứ điều gì, đặc biệt là vi phạm đạo đức.

Khi mơ thấy các vị Phật, Bồ tát, bạn chỉ nên nhận ra rằng đó là nhân duyên đến để bạn tu tâm tính, học hỏi thêm chứ đừng nghĩ sâu xa.

Lời kết

Trên đây là một số thông tin về việc nằm mơ thấy PhậtWiki-bet.com đã chia sẻ mà bạn nên biết. Hi vọng qua một số chia sẻ trong bài viết này các bạn sẽ nắm được ý nghĩa của một số giấc mơ và biết được mơ thấy tượng Phật đánh con gì. Suy cho cùng, giấc mơ cũng chỉ phản ánh một phần nhỏ trong cuộc sống của bạn, bạn không nên quá phụ thuộc vào nó mà cần biết thực tế hơn.

bài viết mới

Bài Viết Liên Quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây