Nằm mơ thắp hương đánh con gì? Báo điềm gì? Tốt hay xấu

Thắp hương là một hoạt động không còn quá xa lạ đối với chúng ta. Nhưng nếu bạn nằm mơ thấy thắp hương thì là điềm báo gì? Nằm mơ thắp hương đánh con gì? Báo điềm gì? Tốt hay xấu. Hãy cùng Wiki-bet.com tìm hiểu ý nghĩa giấc mơ thấy thắp hương trong bài viết hôm nay nhé.

Ý nghĩa nằm mơ thắp hương là gì ?

Nằm mơ thấy nhang không cháy tức là cuộc sống không bền vững, gia đình – tình duyên không được trọn vẹn.

Nằm mơ thấy thắp hương ở chùa mang ý nghĩa hướng thiện, dù làm việc gì cũng phải có ích cho quý nhân, đừng bao giờ làm điều gì sai trái.

Nằm mơ thấy thắp hương cầu thần tài là điềm báo tương lai thịnh vượng, đánh đâu thắng đó, phát tài phát lộc.

Giấc mơ thấy bát hương trong nghĩa trang có nghĩa là bạn và những người thân yêu của bạn có thể đang gặp xui xẻo và gặp tai nạn. Vì vậy cần phải cẩn thận nhất là khi đi xa

XEM THÊM: mơ thấy âm vật phụ nữ đánh con gì

Giải mã nằm mơ thấy thắp hương là điềm báo gì ?

Thông thường, ngày rằm, mùng một, Tết hay ngày đặc biệt, hầu hết các gia đình đều thắp hương trên bàn thờ. Hoặc họ sẽ đến các đền, chùa để thắp hương cầu bình an, hạnh phúc, may mắn và tài lộc cho cả gia đình.

Thắp hương, thắp hương là hành động thể hiện lòng thành kính của mỗi người đối với tổ tiên hay những người đã khuất. Vì vậy, đây là hình ảnh thiêng liêng, quý giá của mỗi người dân đất Việt khi hướng về cội nguồn. Chính vì vậy mà việc nằm mơ thấy thắp hương cũng mang những ý nghĩa đặc biệt.

Nằm mơ mình đang thắp hương

Đây là giấc mơ mang lại điềm lành và may mắn cho bạn. Giấc mơ cũng cho bạn biết rằng tài lộc của bạn rất dồi dào.

Nằm mơ thấy người khác thắp hương

Nếu bạn thấy người kia trong giấc mơ của mình đang thắp hương, điều đó báo hiệu rằng bạn đã phạm phải sai lầm trong quá khứ. Bạn muốn ăn năn vì những việc bạn đã làm. Điều này sẽ làm cho bạn cảm thấy bình tĩnh hơn và thư giãn hơn.

Nằm mơ thấy mình đang thắp hương ở nhà

Những giấc mơ báo trước điềm báo tâm linh trong gia đình bạn. Có thể việc thờ cúng tổ tiên đã xúc phạm đến con người, xúc phạm đến họ. Bạn cần chú ý quan tâm hơn nữa để được phù hộ cho mọi sự bình an.

Nằm mơ thấy thắp hương ở chùa

Những giấc mơ cho thấy kỳ vọng của bạn về một tâm hồn thanh thản và bình yên. Có thể bạn đã trải qua rất nhiều điều trong quá khứ, hoặc có thể cuộc sống của bạn đang có nhiều thăng trầm khiến bạn phải suy nghĩ nhiều. Đôi khi bạn cảm thấy tự ti vì hình bóng của quá khứ luôn ở trên mình.

Nếu bạn nhìn thấy hình ảnh bạn thắp hương ở chùa với dáng vẻ ung dung thì bạn là người dẫn đường. Bên trong bạn là người lương thiện, dễ thông cảm với những người xung quanh có hoàn cảnh khó khăn.

NÊN ĐỌC: mơ vay tiền đánh con gì

Nằm mơ thấy người lạ thắp hương trong nhà

Giấc mơ cho thấy bạn đang bị lợi dụng bởi kẻ xấu. Hoặc có thể ai đó đang cố gắng lợi dụng bạn. Điều này cực kỳ tồi tệ nếu người này muốn đẩy bạn ra xa để che đậy những điều xấu họ làm.

Nằm mơ thấy mồ mả đốt là điềm lành

Bạn mơ thấy mình đến thắp hương ở mộ thể hiện rằng bạn là người hướng đạo. Bạn là người vô cùng lương thiện, dễ thông cảm với những người có hoàn cảnh khó khăn xung quanh mình.

Nằm mơ thấy thắp hương

Nếu bạn nhìn thấy cảnh bát hương đang cháy, đổ hoặc bị xê dịch là điềm xấu cho bạn. Nếu bát hương cháy âm ỉ hoặc bốc khói là điềm xấu liên quan đến mồ mả, thờ cúng hoặc hao tài tốn của, sự nghiệp.

Nằm mơ thắp hương đánh con gì? 

Theo các chuyên gia giải mộng giấc mơ, nếu bạn nằm mơ thấy thắp hương thì cặp số 00 – 88 sẽ mang lại may mắn cho bạn. Tuy nhiên, tùy vào chi tiết và bối cảnh trong giấc mơ mà sẽ có những con số khác nhau dành cho bạn. Cùng xem giấc mơ của bạn là gì và con số may mắn sẽ mang đến cho bạn là gì nhé.

NÊN ĐỌC: mơ thấy em chồng đánh con gì

 • Nằm mơ thấy cây nhang đánh số 07 – 70 – 20 – 57
 • Nằm mơ thấy thắp hương ở chùa là số 33.
 • Nằm mơ thấy nhiều người thắp hương dưới tượng phật đánh số 10 – 91
 • Nằm mơ thấy mình đang thắp hương ở nhà là số 41 – 44
 • Chiêm bao thấy đốt nhang đánh số 41 – 43 – 44
 • Nằm mơ thấy thắp hương trong chùa đánh số 03 – 67
 • Nằm mơ thấy thắp hương nhưng không cháy là số 10 – 97
 • Nằm mơ thấy thắp hương trên mộ đánh số 16 – 96
 • Chiêm bao thắp hương cho người chết 43-59.
 • Nằm mơ thấy thắp hương trên bàn thờ đánh số 38 – 69
 • Nằm mơ thấy thắp hương ở nghĩa trang là số 65 – 75
 • Mơ thấy thắp hương cho ông bà 53 – 73

Lời kết

Trên đây là một số thông tin giải đáp thắc mắc về ý nghĩa và dự đoán nằm mơ thắp hương đánh con gìWiki-bet.com đã chia sẻ. Không phải giấc mơ này cũng mang đến những điều tốt hay xấu cho người mơ mà nó chỉ dự báo rằng bạn nên cẩn thận hơn trong cuộc sống này.

bài viết mới

Bài Viết Liên Quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây