Nằm mơ thấy rồng đánh con gì? Báo điềm gì? Tốt hay xấu

Rồng từ lâu đã trở thành biểu tượng của sự cao quý và may mắn, trở thành hình ảnh ăn sâu vào người Việt Nam. Vậy nằm mơ thấy rồng đánh con gì? Báo điềm gì? Tốt hay xấu, hãy cùng Wiki-bet.com giải mã giấc mơ này trong bài viết dưới đây nhé.

Nằm mơ thấy rồng đánh con gì? 

Nằm mơ thấy rồng đánh con số 10, 50 hoặc 90. Tuy nhiên tùy vào nội dung và hoàn cảnh trong giấc mơ mà nó sẽ cho bạn những con số tương ứng khác như:

 • Nằm mơ thấy 2 con rồng đánh số: 78 – 85
 • Nằm mơ thấy rồng thì nên đánh số: 48 – 71
 • Nằm mơ thấy rồng vàng thì nên đánh số: 02 – 33
 • Nằm mơ thấy rồng trắng thì nên đánh số: 25 – 32
 • Nằm mơ thấy rồng đen đánh số: 04 – 79
 • Nằm mơ thấy rồng bay đánh số: 57 – 34
 • Nằm mơ thấy cưỡi rồng đánh số: 69 – 80
 • Nằm mơ thấy bị rồng đuổi đánh số: 60 – 81
 • Nằm mơ thấy rồng sinh con, đánh số: 61 – 65
 • Nằm mơ thấy rồng chết đánh số: 10 – 47
 • Nằm mơ thấy rồng chảy máu đánh số gì: 17-24
 • Nằm mơ thấy một bầy rồng đánh số: 21 – 91

NÊN ĐỌC: mơ mất tiền đánh con gì

Nằm mơ thấy rồng báo điềm gì ?

Trong văn hóa phương Đông, người ta coi Rồng là con vật linh thiêng đại diện cho sức mạnh, sự sống, là vị thần hộ mệnh của con người. Nhưng trong văn hóa phương Tây, Rồng là loài vật đại diện cho bóng tối, mỗi lần xuất hiện sẽ kèm theo sự hủy diệt khủng khiếp.

Trong thế giới tâm linh, mơ thấy rồng là điềm báo may mắn, sức khỏe dồi dào. Sắp tới, nhiều khả năng bạn sẽ được điều động lên vị trí cao hơn, trong cuộc sống gặp nhiều niềm vui. Nếu bạn vẫn còn đang độc thân thì giấc mơ này báo hiệu bạn sắp gặp được ý trung nhân đời mình.

Nằm mơ thấy rồng vàng

Rồng vàng là linh vật mang lại nhiều may mắn. Nằm mơ thấy rồng vàng cho thấy bạn sắp được may mắn trong chuyện tiền bạc. Ngoài ra, giấc mơ còn cho thấy bạn là người rất tài hoa, có số mệnh cao quý, tài năng xuất chúng. Trong tương lai bạn sẽ trở thành 1 người nổi tiếng

Nằm mơ thấy Rồng xanh

Giấc mơ thấy rồng xanh là một giấc mơ khá hy hữu cho thấy gia đình bạn đang rất có phúc khí, những người thân trong gia đình bạn nhất định sẽ sống trường thọ, đủ đầy, được hưởng mọi vinh hoa phú quý.

Điều đó có nghĩa là em bé sẽ chào đời rất suôn sẻ và khỏe mạnh với các mẹ bầu. Đây sẽ là một đứa trẻ rất thông minh và giàu có.

Nằm mơ thấy rồng đen

Giấc mơ cho thấy bạn sắp có cơ hội để thể hiện bản thân, cơ hội này sẽ khiến danh tiếng của bạn tăng lên kéo theo rất nhiều lợi ích. Thời gian sắp tới bạn hãy cố gắng nhiều hơn vì có nhiều may mắn, cơ hội đến với bạn.

Nằm mơ thấy một con rồng trắng

Giấc mơ là điềm báo may mắn, báo trước vận may sắp đến với bạn. Ngoài ra, giấc mơ cho thấy bạn đang thoát khỏi những rắc rối trong cuộc sống.

Nằm mơ thấy con rồng đỏ

Giấc mơ cho thấy bạn cần phải kiểm soát bản thân khi giao dịch với người khác. Bạn phải cẩn thận khi nói ra điều gì đó để tránh đưa bản thân vào những nguy hiểm. Mặt khác, giấc mơ gợi ý rằng bạn sẽ học cách nhận ra những đam mê và mong muốn bên trong của mình.

ĐỌC THÊM: mơ thấy rùa đánh con gì

Nằm mơ thấy rồng phun nước

Giấc mơ là một điềm báo xấu. Hãy chuẩn bị tinh thần vì địa vị, tài lộc, danh vọng của bạn ở đây sẽ không được ổn định. Bạn cần làm việc cẩn thận hơn, trong các mối quan hệ cũng phải thận trọng.

Nằm mơ thấy rồng phun lửa

Hình ảnh rồng phun lửa cho thấy bạn là người rất dễ bị kích động, giấc mơ này dự báo những điều thuận lợi trong công việc cũng như trong cuộc sống của bạn.

Nằm mơ thấy hai con rồng bay lớn bay vào nhà

Nếu có hai con Rồng phương Đông thì giấc mơ là một điềm lành, cho biết thần tài sắp vào cửa nhà bạn. Bạn sẽ sớm gặp được nhiều may mắn trong vấn đề tiền bạc. Nếu trong gia đình có phụ nữ mang thai, điều này có nghĩa là em bé sẽ rất khỏe mạnh và năng động.

Nằm mơ thấy Rồng nhả vàng hoặc đá quý

Giấc mơ là một điềm báo vô cùng tốt lành cho biết bạn sắp gặp được vận may lớn trong đời. Đó cũng là điềm báo rằng trong một tương lai không xa, bạn nhất định sẽ là người có khả năng sống giàu sang phú quý. Trong thời gian này nếu có kế hoạch kinh doanh lớn thì nên thực hiện, nhất định sẽ gặt hái được nhiều thành công.

Nằm mơ thấy rồng bay

Giấc mơ cho thấy bạn sắp có cơ hội để thể hiện bản thân, cơ hội này sẽ khiến danh tiếng của bạn tăng lên kéo theo rất nhiều lợi ích. Thời gian sắp tới bạn có nhiều thuận lợi hơn trong công việc và tiền tài.

Ngoài ra, giấc mơ còn cho thấy bạn sẽ một bước lên mây nếu biết nắm bắt cơ hội, nếu có sai sót thì hậu quả cũng rất lớn nên hãy cẩn thận.

Nằm mơ thấy Rồng chặn cửa

Giấc mơ cho thấy bạn có quý nhân đến nhà, bạn nên nhanh chóng dọn dẹp nhà cửa để đón khách.

Nằm mơ thấy bị rồng ăn thịt

Giấc mơ là điềm báo xấu, cảnh báo rằng lời nói hoặc hành động của bạn đang khiến cấp trên không hài lòng và mất điểm. Do đó, hãy cẩn thận trong mọi việc nếu không việc thăng tiến của bạn sẽ vô cùng khó khăn.

Nằm mơ thấy bị rồng tấn công

Giấc mơ là lời cảnh báo về những điều sai trái mà bạn đang làm. Do đó, bạn nên dừng ngay những việc đó lại trước khi mọi chuyện đi quá xa. 

Nằm mơ thấy mình biến thành rồng

 Giấc mơ thấy cá chép hóa rồng, cá hóa rồng hay chính mình hóa rồng tượng trưng cho một kỷ niệm sắp tới của bạn và gia đình. Đó có thể là sự nghiệp thăng tiến đến đỉnh cao, hoặc người thân trong gia đình bạn đang có những niềm vui lớn.

NÊN ĐỌC: mơ thấy xác chết đánh con gì

Nằm mơ thấy rồng có cánh

Nằm mơ thấy rồng có cánh nghĩa là rồng có thể bay lượn tự do trên không trung, là biểu tượng của quyền lực. 

Tuy nhiên, giấc mơ muốn sự chú ý của bạn khi ai đó đề nghị bạn giúp đỡ vì nó có thể đi kèm với một cái giá lớn.

Lời kết

Trên đây là bài viết giải mã giấc mơ “Nằm mơ thấy rồng là điềm lành hay dữ” mà Wiki-bet.com cung cấp cho các bạn. Hy vọng qua bài viết bạn sẽ tìm được con số may mắn cho riêng mình.

bài viết mới

Bài Viết Liên Quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây