Nằm mơ thấy mẹ đánh con gì? Báo điềm gì? Tốt hay xấu?

Nằm mơ thấy mẹ khiến bạn luôn cảm thấy bất an trong lòng, không biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo. Sau đây, Wiki-bet.com sẽ giải mã nằm mơ thấy mẹ đánh con gì? Báo điềm gì? Tốt hay xấu. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn trong bài viết dưới đây

Nằm mơ thấy mẹ đánh con gì?

 • Nằm mơ thấy mẹ chồng nên đánh con: 32 – 91
 • Nằm mơ thấy mẹ đỡ đầu đánh con 26, 67, 76
 • Nằm mơ thấy mẹ chết đánh số: 43 – 90
 • Nằm mơ thấy mẹ chết khi còn sống đánh số 24, 26
 • Nằm mơ thấy mẹ ốm đang đánh con: 83
 • Mơ thấy mẹ cãi mẹ đánh con: 22 – 77
 • Nằm mơ thấy mẹ khóc đánh số: 09
 • Nằm mơ thấy cha mẹ cãi nhau với con cái: 25 – 65
 • Nằm mơ thấy mẹ ôm con thì nên đánh: 91
 • Nằm mơ thấy mẹ đang đuổi đánh con: 14
 • Nằm mơ thấy mẹ chết thì đánh con: 89-12
 • Nằm mơ thấy mẹ cho tiền đánh con: 68
 • Nằm mơ thấy mẹ mang thai đánh con: 95
 • Mơ thấy nói chuyện với mẹ đánh con 57, 75.
 • Nằm mơ thấy mẹ bị người khác đánh chảy máu đầu đánh số đề 63, 68, 64
 • Mơ thấy mình bị mẹ mắng, đánh con: 16 – 37
 • Nằm mơ thấy mẹ bỏ nhà đi thì đánh con: 13 – 23

ĐỌC THÊM: mơ thấy lợn đánh con gì

Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy mẹ là điềm báo tốt hay xấu?

Theo tâm linh, giấc mơ về mẹ cho biết cuộc sống của bạn sẽ sớm gặp nhiều điều tốt lành trong lĩnh vực công việc và tài chính. Ngoài ra, gia đình của bạn cũng luôn hạnh phúc, có nhiều tin vui từ chuyện học hành, thi cử của con cái, việc làm của vợ chồng

Nằm mơ thấy mẹ vợ

Giấc mơ này là lời cảnh báo rằng bạn sẽ phải đối mặt với những rắc rối, khó xử, bạn đang bối rối không biết phải giải quyết như thế nào. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá lo lắng, chỉ cần bạn biết cách khéo léo giao tiếp bằng lời nói thì khả năng vượt qua là rất lớn.

Nằm mơ thấy mẹ chết

Nếu bạn nằm mơ thấy mẹ mình sắp chết thì dự án đầu tư kinh doanh sắp tới của bạn sẽ gặt hái được thành công và những thành quả tốt đẹp ngoài mong đợi, cuộc sống của bạn cũng sẽ ổn định cả về vật chất lẫn tinh thần. 

Nằm mơ thấy mẹ mình còn sống là điềm báo tốt lành cho thấy những dự định mà bạn ấp ủ từ lâu sẽ có cơ hội thực hiện được. Vì vậy, chúng ta hãy hoàn thành công việc một cách nhanh chóng.

Mơ thấy mẹ đã chết nay sống lại và hiện về những ký ức lúc xưa khiến bạn không thể quên được và tiếc nuối

Nằm mơ thấy mẹ chết và trở về nhà rồi bỏ đi là điềm báo may mắn sẽ không đến với bạn, thay vào đó là những điều xui xẻo mà bạn  không thể tìm ra cách xử lý

Nằm mơ thấy mẹ chết đang vỗ đầu cho biết bạn nên hết sức cẩn thận trong việc đi lại vì có khả năng bạn sẽ gặp tai nạn. 

Nằm mơ thấy cãi mẹ

Đây là một điềm xấu cho thấy gia đình rối ren, có nhiều chuyện không vui xảy ra. Bạn nên bình tĩnh giải quyết mọi chuyện vì tranh cãi không làm cho mọi chuyện tốt hơn mà còn gây bất hòa, xa cách lâu ngày tình cảm gia đình không còn được như trước.

Nằm mơ nói chuyện với mẹ

Đây là điềm tốt cho thấy khả năng cao bạn sẽ được thừa hưởng một số tài sản nhất định và đón nhận nhiều tin vui.

Nằm mơ thấy mẹ bị bệnh

Giấc mơ này nhắc nhở bạn nên cẩn thận, thời gian tới bạn sẽ gặp nhiều phiền phức. Bạn sẽ phải đưa ra những lựa chọn khó khăn liên quan đến chuyện tình cảm. Vì vậy, bạn cũng phải cân nhắc kỹ lưỡng mọi chuyển đến tránh làm tổn thương chính mình và người khác

NÊN ĐỌC: mơ thấy lươn đánh con gì

Nằm mơ trở thành một người mẹ

Giấc mơ cho thấy cuộc sống của bạn sẽ sớm có những thay đổi rõ rệt, bạn quyết tâm từ bỏ những điều cũ kỹ, tồi tệ để bắt đầu một cuộc sống mới với những mục đích tốt đẹp hơn cho bản thân và gia đình.

Mơ thấy mẹ khóc

Giấc mơ này cho thấy cuộc sống của bạn sẽ gặp nhiều điềm xấu, làm việc gì cũng không được như ý muốn. Vì vậy cần phải đề phòng.

Nằm mơ thấy mẹ của người lạ

Giấc mơ cho thấy rằng bạn đang bối rối trong một hành động sai lầm hoặc một tình huống khó khăn và cần sự giúp đỡ của người khác vì bạn cảm thấy bối rối và không biết phải giải quyết như thế nào.

Nằm mơ được mẹ ôm

Đây là một điềm báo tốt cho bạn. Chắc chắn trong thời gian tới, tình cảm của hai bạn sẽ đơm hoa kết trái và có nhiều bước phát triển tốt đẹp. 

Nằm mơ thấy mẹ bị tai nạn

Giấc mơ này cho thấy bố, mẹ và người thân của bạn là những người đang gánh hậu quả mà bạn gây ra. Ngoài ra, giấc mơ này còn cho thấy công việc bạn đang ổn định hơn bình thường

Nằm mơ thấy mẹ đi du lịch

Nếu bạn nằm mơ thấy mẹ đi công tác xa và vẫy tay với mình thì đây là một điềm báo không tốt. Mẹ bạn có thể chết.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: mơ thấy đám cưới đánh con gì

Lời kết

Sau khi đọc bài viết mơ thấy mẹ đánh con gì của Wiki-bet.com, bạn có thể biết được mẹ đánh con gì trong giấc mơ và điềm báo tốt hay xấu. Hãy theo dõi chúng tôi thường xuyên để biết những giấc mơ bí ẩn khác.

bài viết mới

Bài Viết Liên Quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây