Nằm mơ thấy heo (lợn) đánh con gì? Báo điềm gì? Tốt hay xấu

Nằm mơ thấy lợn hay nằm mơ thấy lợn là một trong những giấc mơ liên quan đến động vật, và rất phổ biến trong cuộc sống hàng ngày, đó chính là con lợn. Theo chiêm tinh học, giấc mơ về lợn là điềm báo về một sự việc sẽ xảy ra trong tương lai gần của người mơ.

Tùy theo giấc mơ của bạn về lợn đen trắng thì  những điều gì đó liên quan đến lợn mà nó sẽ mang những ý nghĩa khác nhau, kèm theo đó là những con số liên quan khác nhau. Vì vậy trong bài viết hôm nay, Wiki Bet sẽ chia sẻ đến các bạn những ý nghĩa liên quan đến nằm mơ thấy heo (lợn) đánh con gì? Báo điềm gì? Tốt hay xấu trong bài viết dưới đây nhé !

Nằm mơ thấy heo (lợn) đánh con gì? 

Ngoài những thông điệp tốt xấu thì giấc mơ thấy lợn đen cũng còn là thông điệp về những con số may mắn. Ghi nhớ chi tiết hình ảnh giấc mơ và so sánh với các con số tương ứng sau:

 • Trong giấc mơ bạn thấy một con lợn đen nhỏ thì đây sẽ là điềm báo cho con giáp 38 vào ngày hôm sau.
 • Muốn mơ thấy lợn đen lớn nhỏ thì bạn phải đánh lô 23, 86.
 • Khi bạn nằm mơ thấy lợn đen chạy vào nhà hoặc có người cho lợn đen cho biết 45, 98 là con số may mắn dành riêng cho bạn.
 • Nếu bạn mơ thấy ai đó giết thịt lợn đen thì chắc chắn con 35, 77 sẽ nổ vào ngày hôm sau.
 • Nằm mơ thấy con lợn đen to trong giấc mơ thì đây sẽ là cơ hội đổi đời cho bạn nếu bạn đánh số 47, 91.
 • Nằm mơ thấy lợn đen trong rừng, giấc mơ này mang thông điệp may mắn với các con số 66, 21.
 • Nằm mơ thấy lợn đen đẻ con thì đánh cả con 66, 11 nhé.
 • Nằm mơ thấy lợn đánh con 76.
 • Nằm mơ thấy lợn con đánh con 21 số đẹp.
 • Nằm mơ thấy lợn đẻ bạn hãy nhớ đánh con 24 nhé.
 • Mơ thấy ăn thịt lợn thì nên đánh số 64.
 • Nằm mơ thấy lợn đen thì nên đánh số 12 hoặc 76.
 • Nằm mơ thấy lợn trắng đánh con 76.
 • Mơ thấy lợn đuổi đánh số 71.
 • Nằm mơ thấy lợn chết đánh thì nên đánh số 44 hoặc 74.
 • Nằm mơ thấy đang giết, mổ lợn 11 hoặc 44.

Xem thêm: mơ chuột đánh con gì

Nằm mơ thấy heo (lợn) báo điềm gì? Tốt hay xấu

Lợn là linh vật nằm trong 12 con giáp nên những giấc mơ về lợn luôn thu hút sự quan tâm đặc biệt. Nằm mơ thấy lợn đen trắng có thể là điềm tốt nhưng cũng có thể đây là điềm xấu.

Vì nó phụ thuộc khá nhiều vào hình ảnh chính xác mà bạn nhìn thấy là gì? Mỗi hình ảnh trong giấc mơ sẽ mang một thông điệp khác nhau, cụ thể:

Nằm mơ thấy lợn đen đang chạy vào nhà

Nếu trong giấc mơ bạn thấy lợn đen vào nhà hoặc thấy nó chạy vào nhà  thì đây là một điềm tốt.

Giấc mơ này muốn gửi đến bạn một thông điệp rằng sẽ có những điều tốt lành sắp đến. Đó có thể là tiền bạc, địa vị hoặc cũng là một tình yêu mới dành cho những ai còn độc thân.

Mơ thấy lợn đen

Nằm mơ thấy lợn thường là điềm tốt nhưng khi bạn nằm mơ thấy lợn đen lại là điềm xấu. Giấc mơ này ngụ ý rằng bạn sẽ gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống sắp tới.

Hãy nhìn lại bản thân và tập trung vào công việc để khó khăn này trôi qua một cách suôn sẻ nhất.

Nằm mơ thấy một con lợn đen nhỏ được mới sinh ra

Giấc mơ này mang đến bạn thông điệp về một sự may mắn nhỏ, thành công mà bạn sắp có được. Tuy nhỏ nhưng đó cũng là nguồn động viên tinh thần rất lớn đối với bạn. Hãy lấy đó làm động lực để thực hiện những mục tiêu lớn hơn tiếp theo của bạn.

Xem thêm: mơ thấy cua đánh con gì

Mơ thấy lợn mán

Với những dự án còn dang dở nếu bạn mơ thấy lợn người hoặc lợn rừng. Thì đây là điềm báo về việc kinh doanh dở dang sẽ không thành công. Nhưng cũng đừng nản lòng mà hãy cố gắng tập trung vào những dự án khác.

Nằm mơ thấy bị lợn đen tấn công

Giấc mơ kỳ lạ này muốn báo cho bạn một điều gì đó nguy hiểm đang rình rập. Xem xét lại các mối quan hệ của bạn và thận trọng khi hành động để giảm thiểu thiệt hại về người và tài sản. Nếu có thể, thì bạn hãy giải quyết nó một cách triệt để nhất có thể.

Nằm mơ thấy lợn đen bị giết

Giết chóc chắc chắn không bao giờ là một điềm tốt cho tất cả mọi người. Tuy nhiên, khi bạn mơ thấy lợn đen bị giết cũng không phải là một giấc mơ xấu. Giấc mơ này báo trước bạn có thể đối phó với những rắc rối mà bạn đang gặp phải, hoặc nguy hiểm tiềm ẩn ảnh hưởng đến bạn.

Nằm mơ thấy lợn rừng

Nếu bạn có giấc mơ này, thì bạn cũng nên cẩn thận với các mối quan hệ xung quanh mình. Vì giấc mơ này muốn cảnh báo rằng đang có ai đó nhắm đến bạn với ý đồ xấu. Hãy xử lý ngay nếu không muốn hư hỏng về sau. Hoặc bạn cũng cần phải thận trọng hơn khi nói đến hành vi của mình và kết bạn mới.

Nằm mơ thấy lợn đen sinh con

Theo các chuyên gia luận giải giấc mơ là “sinh dữ – tử lành”. Vì vậy khi bạn gặp giấc mơ này thì đó chưa chắc đã là điềm báo hạnh phúc. Đây cũng là một điềm báo về sự mất mát trong gia đình và những người thân yêu của anh. Điều này báo rằng trong nhà có người già ốm yếu hoặc người bệnh nặng.

Mơ thấy lợn trắng

Giấc mơ này cho biết một cuộc sống ấm no, sung túc đang đến, đồng thời mang ý nghĩa rất tốt rằng con đường công danh sự nghiệp của bạn đang dần rộng mở.

Nằm mơ thấy lợn trắng hồng chính là điềm báo mọi điều thuận lợi, thành công trên con đường công danh, tài lộc sẽ đến với bạn.

Nằm mơ thấy lợn trắng cho biết đời sống tình cảm của bạn sẽ gặp một số trở ngại hoặc có mâu thuẫn với ai đó.

Xem thêm: mơ gà đánh con gì

Nằm mơ thấy đầu lợn

Nằm mơ thấy đầu lợn chính là điềm báo may mắn, được người khác giúp đỡ. Đây là điềm báo cho sự nghiệp hanh thông, sinh khí dồi dào. Hãy theo dõi những tin tức bạn đã nghe được vì có thể có một cơ hội khiến bạn bất ngờ.

Mơ thấy ăn thịt lợn

Nằm mơ thấy ăn thịt lợn chính là một giấc mơ không mấy tốt lành. Giấc mơ cho thấy rằng bạn đang gặp một vài vấn đề liên quan đến sức khỏe, hãy đến ngay bệnh viện để phát hiện và điều trị càng sớm càng tốt. Nếu sức khỏe của bạn đang không ổn định, sự nghiệp cũng gặp nhiều trắc trở khiến bạn đau đầu tìm cách tháo gỡ.

Nằm mơ thấy lợn chết

Nếu bạn nằm mơ thấy lợn chết thì điềm báo này là điềm xấu, bạn sẽ gặp chuyện gì về tài chính, hao tốn tiền của vì con đường sự nghiệp bấp bênh, nếu không cẩn thận có thể xảy ra họa , bạn có khả năng bị văng khỏi đường đua danh vọng.

Lời kết

Nằm mơ thấy lợn không phải là ác mộng như mơ thấy ma hay gặp người chết, giết người… Ngược lại, nó còn mang lại may mắn cho bạn nếu chơi lô đề. Hãy so sánh giấc mơ của bạn với những lời giải mã trong bài viết này của Sổ mơ để tìm cho mình một con số may mắn nhé.

bài viết mới

Bài Viết Liên Quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây