Nằm mơ đánh nhau đánh con gì? Tịch số đề đánh lộn

Việc nằm mơ khi ngủ là chuyện xảy ra thường xuyên ở mỗi chúng ta. Tuy nhiên mỗi người lại có những giấc mơ liên quan đến những điều khác nhau. Có người mơ thấy chó, gà, tiền bạc,… Nhưng cũng có người mơ thấy đánh nhau. Vậy nằm mơ đánh nhau đánh con gì để chắc ăn? Đó là điềm báo lành hay gở? Mời các bạn hãy cùng Wiki Bet theo dõi trong bài viết này nhé!

Nằm mơ đánh nhau mang đến điều tốt hay xấu?

Đánh nhau trong giấc mơ đôi khi lại là những điều tâm linh mà trực giác muốn mách bảo trước cho bạn. Nó bao gồm cả những dấu hiệu tốt và cả những cảnh báo về chuyện xấu sắp xảy ra. 

1. Mơ thấy người khác đánh nhau

Nếu trong giấc mơ bạn đang chứng kiến một cuộc đánh nhau khác thì xin chúc mừng, đây là dấu hiệu cho thấy sắp tới bạn sẽ có những may mắn và niềm vui trong chuyện học tập, tình cảm hoặc công việc. Niềm vui này có thể đến từ chính bản thân bạn hoặc do người khác mang đến.

Xem thêm: mơ thấy người yêu đánh con gì

Nằm mơ thấy đánh nhau có thể là báo hiệu cho những chuyện sắp tới

2. Mơ thấy bạn thân đánh nhau với mình

Mặc dù ở ngoài hiện thực bạn và bạn thân vẫn đang trong mối quan hệ gắn bó và thân thiết, nhưng giấc mơ này cho thấy sắp tới hai bạn sẽ có những đổ vỡ, cãi vã dẫn đến rạn nứt tình cảm. Tuy nhiên, bạn không cần lo lắng vì nó cũng biểu thị bạn sẽ có một mối quan hệ với người mới tốt đẹp hơn.

3. Mơ thấy mình đánh nhau với kẻ thù

Đánh nhau với kẻ thù có lẽ là điều hiển nhiên nên nếu bắt gặp trong giấc mơ thì bạn đừng lo lắng gì cả. Bởi giấc mơ này cho thấy sắp tới bạn sẽ đạt được thành công lớn nhờ vào chính năng lực của mình.

4. Mơ thấy đánh nhau với ma quỷ

Nằm mơ thấy mình đánh nhau với ma cho thấy rằng bạn là người mạnh mẽ và dám chiến đấu với những khó khăn trước mắt. Trong thời gian sắp tới, có thể bạn sẽ tham gia vào lĩnh vực nào đó mà trước đây bạn chưa dám thử vì sợ hãi hoặc đã từng thất bại. Giấc mơ này muốn nhắn nhủ đến bạn hãy tiến về phía trước với tất cả nhiệt huyết và cố gắng hết mình. Bạn sẽ thành công.

5. Mơ thấy đánh nhau chết người

Giấc mơ này khác là sợ nhỉ? Thế nhưng bạn đừng lo lắng quá, bởi đây là điềm báo tốt về đường công danh của bạn trong thời gian tới đấy. Bên cạnh bạn sẽ xuất hiện quý nhân phù trợ và người đó sẵn sàng giúp đỡ cho tới khi bạn đi được đến thành công cuối cùng.

Xem thêm: mơ thấy tiền đánh con gì

Cụ thể hơn, nếu bạn nằm mơ thấy mình đánh chết người thì giấc mơ này cực kỳ tốt. Nó cho thấy gia đình bạn sắp đón nhận một chuyện vui cực lớn, có thể là chuyện hỷ hoặc sự góp mặt của một thành viên mới.

6. Nằm mơ thấy đánh nhau chảy máu

Nếu bạn mơ thấy có người khác đánh nhau chảy máu thì đây tin mừng. Trong giai đoạn tới, công việc và đường tình duyên của bạn sẽ cực kỳ thuận lợi, cuộc sống mỹ mãn hơn bao giờ hết.

Tuy nhiên nếu bạn nhìn thấy người nhà của mình đánh nhau trong giấc mơ thì có thể bạn sắp gặp chuyện không hay nhưng người nhà của bạn sẽ bảo vệ, che chở bạn tránh khỏi những thị phi trong cuộc sống.

7. Nằm mơ thấy mình đánh nhau và bị thua

Nếu trong giấc mơ bạn đang chiến đấu với ai đó và bị thua thì đây là dấu hiệu của những chuyện không hay sắp tới. Đó có thể là sự toornt hất về mặt tài chính hoặc sức khỏe. Nếu bạn đang kinh doanh lớn thì rất có thể sẽ gặp nguy dẫn đến phá sản. Do đó, hãy cẩn trọng trong mọi việc làm ăn.

8. Mơ thấy mình đánh nhau và phải đi cấp cứu

Nếu một ngày bạn nằm mơ thấy mình xô xát với ai đó trên đường hoặc bạn là người chứng kiến người khác tranh chấp, phải đi cấp cứu thì đây chính là điềm báo cho việc bạn sẽ gặp khó khăn trong việc thuyết phục người khác. Bạn có thể không còn giữ vững được vị thế hay uy tín của mình trong mắt người khác.

Xem thêm: mơ chuột đánh con gì

Nằm mơ đánh nhau đánh con gì để trúng lớn?

 • Nằm mơ tự nhiên đánh nhau bất ngờ hãy đánh 91 hoặc 41.
 • Nằm mơ thấy mình hoặc người khác đánh nhau bằng dao hãy đánh 01 hoặc 12.
 • Nằm mơ đánh nhau bằng kiếm hãy đánh con 60 hoặc 61.
 • Nằm mơ đánh nhau có đem vũ khí hãy đánh 03.
 • Nằm mơ đánh nhau ném lựu đạn hãy đánh 67
 • Nằm mơ thấy mình đánh vợ thì hãy đánh bộ ba 51,52,53.
 • Nhìn cảnh đánh ghen thì hãy đánh ngay con 49,87.
 • Nằm mơ thấy mình chứng kiến cảnh chó đánh nhau hãy đánh 38.
 • Nằm mơ thấy người dân tộc đang đánh nhau hãy đánh số 83, 37.
 • Nằm mơ thấy mình đánh nhau với cướp hãy đánh con 08, 84.
 • Nằm mơ thấy hai chị em gái đánh nhau hãy đánh con 45, 57.
 • Nằm mơ thấy ba mẹ đánh nhau chảy máu đầu thì đánh con 63, 68 hay 64.
 • Nằm mơ thấy gặp cảnh đánh nhau ở xa đánh 93, 39.
 • Nằm mơ thấy đánh nhau chảy máu hãy đánh 00, 31, 34, hoặc 75.
 • Nằm mơ thấy đánh nhau gây chết người thì đánh 45, 85.
 • Nằm mơ đánh nhau dưới nước hãy đánh con 41 hoặc 47.
 • Nằm mơ thấy mình đi xem đánh nhau thì chơi con 89.
 • Nằm mơ thấy mình bị rượt đuổi đánh thì chọn con 94, 85.
 • Nằm mơ đánh nhau với bạn bè thân hãy đánh 38.
 • Nằm mơ thấy đánh nhau với kẻ thù hãy đánh 19, 91.
 • Nằm mơ mình đánh nhau với người thân hãy đánh 48, 68.

Xem thêm: mơ thấy cua đánh con gì

Vậy là qua bài viết này, Wiki Bet đã giúp bạn giải mã giấc mơ thấy đánh nhau đánh con gì? Và đó là điềm báo tốt hay xấu. Hy vọng thông tin này có ích, giúp bạn đem tài lộc về nhà.

bài viết mới

Bài Viết Liên Quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây