Nằm mơ thấy cứt đánh con gì? Báo điềm gì? Tốt hay xấu

Bạn đã bao giờ mơ thấy shit chưa? Nghe có vẻ không hay chút nào, phải không vì nó thực sự không sạch chút nào. Nhưng giấc mơ này vẫn gặp rất nhiều người trong giấc mơ, người xưa thường cho rằng giấc mơ là sự phản ánh, dự báo một điều gì đó sắp xảy ra. Vậy nằm mơ thấy cứt đánh con gì? Báo điềm gì? Tốt hay xấu, hãy cùng Wiki-bet.com tham khảo bài viết sau đây của chúng tôi để tìm ra câu trả lời cho chính mình nhé.

Nằm mơ thấy cứt báo điềm gì ?

Nằm mơ thấy cứt

Nằm mơ thấy cứt là điềm báo may mắn, dự báo rằng tài lộc sắp đến với bạn, công danh và sự nghiệp của bạn sẽ vô cùng thuận lợi, công việc làm ăn suôn sẻ, gặp nhiều may mắn và thành công.

Nằm mơ thấy nhiều cứt

Nếu ai đó mơ thấy điều này thì xin chúc mừng bạn vì nó dự báo rằng bạn sẽ kiếm được một khoản tiền kếch xù, tài chính dồi dào.

ĐỌC THÊM: mơ thấy 2 con rắn đánh con gì

Nằm mơ thấy cứt của người khác

Cuộc sống của bạn tràn ngập những suy nghĩ tiêu cực, bạn luôn bị mắc kẹt trong một mớ hỗn độn không biết làm cách nào để tự thoát ra. Vì vậy, hãy tích cực hơn khi nghĩ về những điều tốt đẹp và bình tĩnh giải quyết từng vấn đề.

Nằm mơ thấy đi trên cứt

Những giấc mơ có thật là điềm báo phải không và chắc chắn không ai muốn trải qua điều này. Tuy nhiên, đây là điềm báo may mắn bạn sẽ được tặng quà hoặc bất ngờ tìm được những món quà, tiền bạc có giá trị.

Nằm mơ thấy phân lợn

Nằm mơ thấy phân lợn báo hiệu bạn sẽ gặp những rắc rối nhỏ, có thể là trong công việc hay trong cuộc sống. Những vấn đề này không quá nghiêm trọng và lớn nên bạn không cần quá lo lắng.

Nằm mơ thấy đống cứt lớn

Nằm mơ thấy một đống phân lớn cho thấy rằng bạn đã gặp khó khăn trong quá khứ, nó khiến bạn cảm thấy gần như là một phần của cuộc sống.

Nằm mơ thấy cứt của mình

Thấy mình đi ị trong giấc mơ là điềm báo cuộc sống của bạn đầy rẫy những điều khó chịu và phải làm theo ý muốn của người khác. Nếu có thể, hãy chấm dứt mối quan hệ và sống cuộc sống của chính mình, thay đổi bản thân và bắt đầu một cuộc sống mới.

Mơ thấy dẫm phải phân chó

Nếu bạn mơ thấy mình giẫm phải phân của chính mình thì bạn là người rất may mắn, ngược lại, dẫm phải phân của chó thì lại không hề may mắn chút nào. Bạn có thể gặp tai nạn, tai nạn hoặc bất cứ điều gì vì vậy hãy cẩn thận trong mọi việc.

ĐỌC THÊM: mơ thấy xác chết đánh con gì

Nằm mơ thấy mình bốc cứt

Nếu không phải nằm mơ, nghe đến đây chắc hẳn ai cũng “khiếp vía” nhưng trong giấc mơ thì đây lại là điềm báo cực kỳ may mắn về tiền bạc.

Nằm mơ thấy cứt khi đang đi trên đường

Giấc mơ này cho thấy hiện tại bạn đang gặp rất nhiều khó khăn và có kẻ đang muốn hãm hại, chơi xấu bạn. Nhưng bạn cũng sẽ dễ dàng vượt qua nếu có sự chuẩn bị kỹ càng và cẩn thận thì khó có điều gì làm ảnh hưởng đến bạn

Giải mã nằm mơ thấy cứt khác

Nằm mơ thấy cứt, phân có lẫn nước tiểu: Giấc mơ này cho biết sắp tới công việc của bạn sẽ phát triển.

Nằm mơ thấy mình ngồi trên đống phân, đống cứt: Giấc mơ này cho biết sắp tới bạn sẽ tìm được một công việc phù hợp.

Mơ thấy phân và cứt dính trên quần áo: Giấc mơ này nhắc nhở bạn không nên cố níu kéo những thứ không thuộc về mình.

Nằm mơ thấy mình ăn trên đống phân có nghĩa là bạn sẽ kiếm được một công việc ổn định. Nếu bạn đang kinh doanh mà gặp giấc mơ này thì nên đề phòng vì sẽ có người dụ bạn làm bậy.

Mơ thấy mình đang kéo quần: bạn không nên quá miễn cưỡng về một điều gì đó trong cuộc sống. Tuy nhiên, giấc mơ này cũng dự báo rằng các thành viên trong gia đình bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong những dự định của mình.

ĐỌC ĐỂ BIẾT THÊM: mơ thấy rùa đánh con gì

Nằm mơ thấy cứt đánh con gì?

Nằm mơ thấy phân đánh con gì có ý nghĩa gì? đánh ngay 63, 13

 • Nếu thấy cứt chó thì nên đánh con 43
 • Tôi ngủ quên và thấy cứt mèo đánh con 34
 • Nằm mơ thấy mình dẫm phải cứt thì nên đánh 13, 79
 • Nằm mơ thấy cứt dính vào người thì đánh ngay con 34, 66.
 • Đang nằm ngủ mà thấy phân đầy đường nhớ đánh 63, 98.
 • Nằm mơ thấy cứt vào mặt thì đánh con 03, 07.
 • Nằm mơ thấy đổ phân con thì nên đánh 15, 16, 61
 • Nằm mơ thấy hai đống phân tròn thì nhớ đánh 01, 02, 20.
 • Nằm mơ thấy cứt bám vào ngón tay đánh con 00, 05
 • Nằm mơ thấy cứt ném vào nhà thì nên đánh con 63 ngay.
 • Đang ngủ gật mà thấy phân người trong nhà thì đánh 45, 72
 • Nằm mơ thấy phân bẩn đi mưa 14, 41
 • Nằm mơ thấy quần đầy phân thì đánh con 91,92 mới đổi được.

Lời kết

Như vậy là chúng ta vừa cùng nhau tìm hiểu ý nghĩa giấc mơ thấy cứt cùng với những con số được suy ra từ những giấc mơ liên quan. Hi vọng bạn sẽ tìm được cho mình một điềm báo chính xác từ những chia sẻ của chúng tôi. Mời các bạn xem thêm các bài viết hay tại Sổ mơ của Wiki-bet.com nhé.

bài viết mới

Bài Viết Liên Quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây