Gà màu gì đá hay nhất? Xem mạng gà “Tăng Tỷ Lệ Chiến Thắng”

Gà màu gì đá hay nhất? Xem mạng gà”Tăng tỷ lệ chiến thắng” là vấn đề của rất nhiều anh em thắc mắc. Để tìm ra câu trả lời một cách đơn giản, nhanh chóng và chính xác thì mời các bạn cùng wiki-bet.com theo dõi thông tin bài viết dưới đây. 

Gà màu gì đá hay nhất

Để đưa ra câu trả lời về gà màu gì đá hay nhất là rất khó. Bởi có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến mức đến mức độ đá hay của con gà. Cho nên là anh em cũng không nên quá đặt nặng vấn đề màu gà.

Nói chung mục đích anh em là thắng trận nên dù gà có bộ lông đẹp đến mấy mà cứ ra trận lại bỏ chạy và đánh toàn thua thì cũng nên suy nghĩ cho vào nồi nước sôi. Nếu một số anh em quan tâm về màu gà thì dưới đây sẽ là một số màu lông ga anh em có thể tham khảo. Các đánh giá này dựa trên tỷ lệ thắng nhiều của một số gà nổi tiếng.

Gà màu xám

Gà màu xám đã tạo nên các thần kê với những thành tích cực khủng. Có những con có thể thắng 10-20 trận. Đây là điều rất hiếm các chiến kê làm được. Trung bình những con gà có tỷ lệ thắng khoảng 5-10 trận là đã được đánh giá cao và đem về rất nhiều tài lộc cho chủ kê.

Xem thêm: gà bướm thuộc mệnh gì

Gà màu gì đá hay nhất

Những chú gà màu xám đã tạo nên những kỳ tích đó là Gà Xám Thần, Gà Xám Búa Tạ, Gà Xám Messi. Chủ kể nào mà sở hữu được những giống gà này thì những chủ kê khác cũng phải kiêng sợ. Ba loại gà Xám này dường như đánh đâu thắng đấy.

Đặc biệt gà Xám Messi chỉ cần nghe thôi là dường như không có ai muốn thi đấu. Một số tin đồn cho rằng các chủ kê phải nhuộm màu lông khác để có thể được thi đấu. Cho nên giống gà này được nhiều người săn đón và mong muốn mua được nó.

Ngoài ra còn có các loại gà màu xám đá hay và được rất nhiều săn đón như gà xám khô, xám son và xám sắt.

Xem thêm: gà chuối mạng gì

Gà màu tía, màu điều, màu đỏ

Những con gà màu tía, màu điều, màu đỏ…được đánh giá là những con hiếu chiến, cú đá đòn mạnh mẽ thể hiện được sự hùng dũng, oai phong khiến cho đối thủ phải kiêng nẻ. Nói đến gà tía thì mọi người không thể không nhắc đến gà King Kong.

Đây có thể nói là con gà giữ kỷ lục về thành tích chiến thắng lên tới 17-18 trận giúp cho chủ kể kiếm được bội tiền. Gà màu tía có màu sắc óng ánh khi đứng dưới ánh mặt trời. Cho nên giống gà này trông rất đẹp mắt và được nhiều người lựa chọn.

Gà màu đen

Gà màu đen hay còn gọi là gà màu ô. Khi gà ô kết hợp với chân trắng mỏ ngà thì được gọi là thần kê, đảm bảo đánh đâu thắng đấy. Chính vì vậy giống gà rất hiếm và quý, giá thì cao ngất ngưởng. Ngoài ra còn có một số giống gà có màu đen được nhiều quan tâm như gà ô ướt, ô taxi…

Gà màu trắng

Gà màu trắng mà đá hay thì có gà nhạn. Đây là giống nhỏ nhưng có những cú đá linh hoạt, cùng với sự thông minh trong việc ra đòn và phản đòn. Đặc biệt khi giống gà này kết hợp với màu chân như chân vàng, chân xanh thì sẽ tăng phần thắng lợi nhiều hơn.

Trên đây là một số màu gà anh em có thể tham khảo khi mua, cân nhắc lựa chọn khi mua. Nói chung để biết gà có đá hay không thì anh em cứ cho đá thử vài trận, xem khả năng ra đòn, độ lì và sức bền như thế nào để xuống tay lựa chọn con nào phù hợp với những tiêu chí của bản thân.

Xem thêm: gà tía là gì

Xem mạng gà”Tăng tỷ lệ chiến thắng”

Mạng gà cũng là yếu tố may mắn góp phần tạo nên thắng lợi. Để biết mạng gà là mạng gì,có phù hợp với chủ kê và với đối thủ trong cuộc chiến không thì người ta căn cứ vào màu lông.

Nếu gà màu vàng, màu trắng thì gà có mệnh Kim. Mệnh Mộc gồm những con gà màu xám. Mệnh Thủy gồm những con gà mệnh đen. Mệnh Hỏa là những con gà màu tía, màu đỏ, màu điều. Những con gà màu nâu đất là mệnh Thổ.

Mạng gà cũng là yếu tố may mắn tạo nên khả năng thắng lợi cao

Theo quy luật Ngũ hành thì Kim sinh Thủy nên giống gà màu vàng, màu trắng sẽ rất hợp với màu đen nên chủ kê có thể tham gia trận đấu này. Kim khắc Mộc nên những gà vàng, trắng không nên đá gà màu xám.

Một số mạng khác như Thủy sinh Mộc- Mộc sinh Hỏa..thì anh em cứ theo đối chiếu theo quy luật để xem xét màu gì hợp và không hợp. Điều này giúp ra quyết định là nên đánh hay là không nên đánh để hạn chế rủi ro và tăng tỷ lệ thắng lợi cao.

Xem mạng góp phần tạo nên sự may mắn mà anh em có thể tham khảo. Nhưng yếu tố quyết định chính là sức bền, khả năng chiến đấu của các giống gà. Chính vì vậy các chú ý phải chú ý điều này, đừng quá để ý mạng mà bỏ quên nhiều thứ quan trọng khác. 

Ngoài ra xem màu gà, mạng gà có phù hợp không thì các chủ kê có thể căn cứ vào màu chân gà, mỏ gà, vảy, cánh gà và giống gà. Quan trọng nhất vẫn là cách huấn luyện bài bản và chế độ ăn uống. Nếu biết cách đào tạo thì các giống gà này có thể thành chiến kê mang lại nhiều may mắn cho chủ kể.

Xem thêm: Cách huấn luyện gà đòn đá đỉnh cao

Trên đây là các thông tin chia sẻ về gà màu gì đá hay nhất? Xem mạng gà” Tăng tỷ lệ chiến thắng” để giúp anh em có thể hiểu thêm một số giống gà đá hay. Đồng thời lựa chọn được màu sắc để cân nhắc có nên tham gia trận đấu gà không. Chúc các anh em luôn giành được nhiều may mắn và tài lộc từ những chiến kê này.

bài viết mới

Bài Viết Liên Quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây