Vsetgroup lừa đảo? Thực hư là như thế nào?

Thông tin về vụ lừa đảo của Tập đoàn Vset đã khiến dư luận phản đối gay gắt và khiến khách hàng, nhà đầu tư bất động sản hoang mang. Thông tin này có đúng không? Bài viết sau của Wiki-bet.com sẽ được cập nhật những thông tin mới và chính xác nhất về Vset lừa đảo để các bạn tham khảo. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu để có thêm thông tin chính xác. 

XEM THÊM: cách may mắn khi đánh bài

Sự thực thông tin Vsetgroup “lừa đảo”?  

Vset là một công ty lớn với nhiều năm phát triển và mở rộng. Đây là một trong những lý do khiến tin đồn về các đối thủ cạnh tranh không lành mạnh lan truyền. Nhưng tiềm lực, tài năng của người quản lý và bề dày thành tích mà Vset đã đạt được sẽ khiến tất cả khách hàng ngày càng tin tưởng Vset. 

 • Mọi hoạt động của Tập đoàn đều có mục tiêu chung là sự hài lòng của khách hàng. Một hệ thống mạnh luôn có sự thống nhất được xác nhận và chứng minh thông qua sự hài lòng của khách hàng. 
 • Tập đoàn Vset đã vạch ra một kế hoạch dài hạn, với những đổi mới hướng tới tương lai 5 năm một lần. Trong giai đoạn 2020-2025 tới, Vset sẽ tiếp tục hoàn thiện hệ sinh thái của mình và mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất trong mọi lĩnh vực. 
 • Chúng tôi có thể khẳng định thông tin Vset lừa đảo là hoàn toàn sai sự thật. Khách hàng và đối tác ghi nhận những thành tựu của Vset trong mọi lĩnh vực hoạt động kinh doanh. Vì vậy, Vset luôn giữ vững phong độ và có thể tiếp tục được mở rộng qua nhiều chặng đường phát triển.

Thông tin công ty Vset Group 

Sau gần tám năm hoạt động, VsetGroup đã từng bước khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường. Nhưng các doanh nghiệp vẫn đang thay đổi và cố gắng thích ứng với điều bình thường mới. Chúng tôi cam kết duy trì mối quan hệ với các đối tác và khách hàng trong suốt quá trình phát triển. 

Tập đoàn Vset được thành lập năm 2014
Tập đoàn Vset được thành lập năm 2014

XEM THÊM: có bao nhiêu to vé số trúng giải đặc biệt

Các mốc phát triển cụ thể của Vset 

Vset Group là một công ty phát triển đa ngành, trong đó bất động sản được coi là một trong những kênh mạnh nhất. Được thành lập vào năm 2014, lấy giá trị  và khách hàng làm cốt lõi. Nhờ vậy, đến nay Công ty đã đạt được nhiều thành tựu và có chỗ đứng vững chắc trong lĩnh vực phát triển kinh tế.

 • Năm 2016, HTX Vận tải Gia Khang được thành lập và bắt đầu mở rộng phát triển vận tải hàng hóa và cho thuê xe ô tô. 
 • Năm 2017, Công ty Cổ phần Tư vấn Quy hoạch Xây dựng Trường Gia được thành lập. Đây cũng là thời điểm đánh dấu sự phát triển của tập đoàn Vset.  Năm 2018, công ty giải trí An Khang được thành lập nhằm cung cấp dịch vụ mở rộng hệ thống nhà hàng và studio chụp ảnh.  
 • Năm 2019, Công ty Cổ phần Cảnh quan Thiên nhiên Vset được thành lập với mục đích cung cấp các dịch vụ liên quan đến thiết kế và thi công cảnh quan đô thị, xây dựng giao thông, cung cấp không gian xanh.  
 • Năm 2020, Công ty Cổ phần Ô tô Thông Phát Vset, Công ty Cổ phần VSMAN Mode và Công ty TNHH Đầu tư Tài chính Tín dụng Vset được thành lập. 
 • Năm 2021, Công ty Cổ phần Vàng bạc Đá quý VSJ và Công ty Cổ phần Công nghiệp Nội thất VS được thành lập. 
 • Trong năm 2022, tập đoàn sẽ khởi động nhiều dự án lớn như: Hệ thống Cà phê Thủy cung, Biệt thự nghỉ dưỡng VS Phoenix Villa Gia Lai, VS Dragon Villa Long An.

Giá trị tập đoàn Vset mang lại

 • Ngày nay, VsetGroup là một công ty đa ngành với hệ sinh thái gồm 10 công ty thành viên hoạt động trên 20 lĩnh vực khác nhau như viễn thông, xây dựng, giải trí, cảnh quan, sửa chữa ô tô, vận tải và tài chính, Thời trang, Trang sức, Giáo dục …
 • Như vậy, Vset là một trong những công ty lớn cung cấp nhiều dịch vụ góp phần vào sự phát triển kinh tế, xã hội của đất nước. Là một công ty kinh doanh đa ngành, Vset luôn phải ưu tiên chất lượng của từng sản phẩm và dịch vụ. 
 • Thương hiệu Vset là một trong những công ty có nhiều nỗ lực đóng góp vào sự phát triển kinh tế. Với nguồn vốn dồi dào và  kinh nghiệm dày dặn trên thị trường đa lĩnh vực, Vset đã có nhiều đóng góp và tạo nên điểm đến uy tín nhất cho khách hàng hiện nay. Thông tin Vset gian lận có thực sự chính xác không? Hay đó chỉ là những tin đồn thất thiệt nhằm trục lợi cho một nhóm, cá nhân nào đó?
Vsetgroup vẫn đang phát triển theo hướng toàn diện mỗi ngày

TÌM HIỂU THÊM: xả xui đánh đề

VsetGroup đã được tái cấu trúc toàn diện 

Tái cơ cấu và đổi mới lớn cho năm 2022 mới là một phần trong chiến lược thu hút đối tác của VsetGroup. 

 • Ban lãnh đạo công ty cho biết, việc tái cơ cấu và cải tạo lớn sẽ được VsetGroup thực hiện ngay trước thềm năm mới 2022 để thực hiện các dự án đã công bố trước đó. 
 • Đặc biệt, tập đoàn đang tập trung chuẩn bị cho việc tung ra thị trường hai sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng với số tiền đầu tư lớn. Đầu tiên là khu VS Phoenix Villa Resort thuận tiện đi lại bằng đường hàng không, khí hậu mát mẻ, có hồ nước bao quanh, có đầy đủ các tiện ích  thể thao giải trí như nhà hàng, quán bar và câu lạc bộ, sân tennis, sân bóng. Thứ hai là biệt thự nghỉ dưỡng đảo giữa sông với vị trí đẹp, tiện ích sống đầy đủ.

Kết Luận

Chúng tôi hy vọng rằng những thông tin chung về Vset Groups trên đây sẽ giúp bạn xác định được thông tin VsetGroup lừa đảo là chính xác hay không. Một lần nữa, Vset Group là một trong những công ty nổi tiếng với nhiều thành tựu to lớn. Góp phần quan trọng vào sự phát triển kinh tế, xã hội của đất nước. Wiki-bet.com hy vọng bài viết này đã được cập nhật với những thông tin hấp dẫn nhất.

bài viết mới

Bài Viết Liên Quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây