Ngân hàng Mirae Asset lừa đảo? Thực hư như thế nào?

Mirai Asset được biết đến là công ty tài chính cho vay với các gói vay đa dạng và hạn mức cao. Nhưng hiên nay, có nhiều thông tin Mirai Asset Bank lừa đảo, vậy thực hư thông tin này như thế nào, hãy cùng Wiki-bet.com phân tích để tìm ra câu trả lời về vấn đề này trong bài viết tiếp theo. 

Tìm hiểu thực sư Mirae Asset lừa đảo có phải là sự thực hay không ?

NÊN ĐỌC: pi network lừa đảo

Mirae Asset là ngân hàng hay công ty tài chính?  

Mirae Asset là công ty tài chính 100% vốn Hàn Quốc được thành lập năm 2006. Mirae Asset được biết đến là một trong những tập đoàn tài chính lớn nhất  Châu Á. Mirae Asset được thành lập tại Việt Nam vào năm 2011 theo giấy phép của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam. 

Các dịch vụ chính của Mirai Asset bao gồm cung cấp các khoản vay tiêu dùng và cho vay mua ô tô và có nhiều sản phẩm tài chính khác. Điểm đáng chú ý của Mirae Asset là lãi suất thấp và thủ tục tín dụng đơn giản, nhanh chóng.

Phân tích thông tin người dùng gian lận của Mirai Asset Bank 

Thực hư Mirae Asset lừa đảo khách hàng

Mirae Asset là công ty đã hoạt động trên thị trường trong nước và quốc tế hơn 15 năm. Nếu không uy tín, nó đã không kéo dài như thế này. Nguyên nhân Ngân hàng Mirae Asset lừa dối khách hàng có thể do hiểu nhầm do nhiều yếu tố như: 

Lãi suất 

Khi vay tiền chỉ cần CMND và phí phạt, nên nhiều khách hàng có thể nghĩ Mirae Asset lừa đảo vì không đọc kỹ hợp đồng hoặc không hiểu cách tính lãi suất. Thông thường, các tổ chức tài chính và ngân hàng thường tính lãi suất khi số dư giảm dần khi họ cho vay tín chấp. Mặt khác, tài sản hình thành trong tương lai có lãi suất cố định cho toàn bộ thời hạn. 

Lãi suất vay tại Mirai Asset từ 35% đến 60% / năm tùy theo dư nợ giảm dần, hoặc 18% đến 36% / năm khi quy đổi theo lãi suất cố định. Vì vậy, khách hàng nên hiểu rõ về lãi suất và cách tính lãi suất để tránh nhầm lẫn và nhầm lẫn quá hạn.

Tìm hiểu tại sao ngân hàng Mirae Asset lại có tin đồn lừa đảo ?

NÊN ĐỌC: mb bank lừa đảo

Phụ phí Mirae Asset 

Khi đăng ký khoản vay tại Mirai Asset, khách hàng phải đóng một khoản phí bảo hiểm nhất định (xấp xỉ 5% số tiền vay). Trên thực tế, hầu hết các công ty tài chính đều tính phí bảo hiểm này. Tuy nhiên, nhiều khách hàng không biết về khoản phí này và tỏ ra nghi ngại liệu số tiền phải trả có cao hơn dự kiến ​​hay không. 

Thủ tục đánh giá và thanh toán 

Khi vay tiền tại Mirae Asset, khách hàng phải đợi từ 1-3 ngày để được thẩm định hồ sơ. Do quy trình thẩm định khắt khe của Mirae Asset, phải trải qua hai vòng thẩm định. Quá trình này có thể mất nhiều thời gian hơn nếu có vấn đề với bản ghi. Tuy nhiên, nhiều khách hàng phản hồi rằng thời gian xác minh quá lâu khiến nhiều khách hàng hiểu nhầm và thắc mắc. 

Sau giải ngân 

Để được vay vốn, khách hàng có thể liên hệ trụ sở chính của Mirae Asset tại  91 Pasteur, Phường Đa Kao, Quận 1 hoặc bất kỳ bưu cục quận, huyện, tỉnh trở lên. Có nhiều phương thức thanh toán khác nhau, chuyển khoản ngân hàng là phổ biến nhất.

Cảnh báo thông tin Mirai Asset Bank lừa đảo 

Khách hàng vay tiền trả góp hàng tháng chỉ cần có CMND tại Mirai Asset hoặc nơi khác, một số chuyên gia / tổ chức lừa đảo tín dụng mạo danh Mirai Asset và thực hiện các hành vi lừa đảo rất tinh vi nên bạn phải hết sức cẩn thận. Để tránh bị lừa đảo, bạn nên: 

Nắm rõ thủ tục 

Khi vay tiền tại Mirae Asset, nhân viên cho vay sẽ chụp ảnh CMND / CCCD / hộ khẩu gốc của khách hàng và hỏi các thông tin cần thiết để hoàn thiện hồ sơ vay. Vì vậy, không có trường hợp nào bạn nên mang theo giấy tờ tùy thân hoặc gửi cho chuyên gia tư vấn qua email, Facebook, Zalo. 

ĐỌC QUA: mcredit lừa đảo

Nhận tiền tại trụ sở

Sau khi đơn đăng ký được xác nhận, Mirai Asset sẽ cung cấp cho khách hàng  thông tin tín dụng, lãi suất và thời hạn thanh toán. Tốt nhất, khách hàng nên đến văn phòng để lấy tiền và hợp đồng vay. Trong mọi trường hợp, bạn không nên gửi tiền cho bất kỳ ai tự xưng là đại diện của Mirae Asset trước khi chấp nhận khoản vay. 

Hành vi của nhân viên tư vấn 

Các đại diện của Mirae Asset phải luôn mang theo thẻ nhân viên có logo công ty và số ID của nhân viên. Đồng thời, bạn cần hiểu rõ quy trình cho vay, lãi suất và thời hạn vay. Nếu bạn gặp nhân viên và nhận thấy họ không có thẻ nhân viên, mập mờ về tín dụng hoặc tư vấn thiếu chuyên nghiệp, hãy kết thúc buổi tư vấn và giao dịch ngay lập tức.

Có nên lựa chọn Mirae Asset vay tiền không ?

Bạn có thể lựa chọn Mirae asset để vay tiền khi không đủ điều kiện vay ngân hàng

NÊN ĐỌC: home credit lừa đảo

Từ những thông tin mà chúng tôi đã phân tích ở trên, có thể thấy thông tin Mirai Asset lừa đảo là hoàn toàn sai sự thật. Với 16 năm kinh nghiệm cho vay tài chính và 100% vốn nước ngoài, bạn có thể tự tin đăng ký gói vay ưu đãi của Mirai Asset. 

Tuy nhiên, Mirai Asset hỗ trợ cho vay đối với các phân khúc khách hàng bình dân. Vì vậy, nếu bạn có nguồn thu nhập ổn định từ hoạt động kinh doanh và không có nợ xấu, hãy cân nhắc vay ngân hàng với lãi suất thấp. Nếu hồ sơ của bạn không đủ điều kiện để vay ngân hàng, Mirae Asset l lựa chọn tốt nhất cho bạn. 

Kết luận 

Trên đây là những thông tin giải đáp thắc mắc của bạn ngân hàng Mirai Asset có lừa đảo khôngWiki-bet.com đã chia sẻ. Mọi thông tin liên quan đến khoản vay của Mirai Asset đều minh bạch, rõ ràng và nghiêm túc. Vì vậy, trước khi đăng ký khoản vay trực tuyến, hãy đọc kỹ các điều khoản để tránh mọi hiểu lầm.

bài viết mới

Bài Viết Liên Quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây