Mcredit lừa đảo? Thực hư thế nào và cách đề phòng

Nguồn vốn từ hệ thống công ty tài chính Mcredit đang là nhu cầu được nhiều người quan tâm hiện nay. Tuy nhiên, việc vay tiền từ một hệ thống tài chính an toàn và uy tín mới thực sự quan trọng. Vậy thông tin McCredit lừa đảo có đúng sự thật không? Cùng Wiki-bet.com tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

Thực hư Mcredit lừa đảo có đúng sự thực không?

XEM THÊM: home credit lừa đảo

Một số thông tin về McCredit 

Mcredit tiền thân là Công ty Tài chính TNHH MTV MB theo giấy phép số 27 / GP-NHNN do Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cấp phép ngày 04/02/2016.  

Trong đó, MB sở hữu 100% vốn Điều lệ. Năm 2016, MB đã ký thỏa thuận chuyển nhượng cổ phần và thỏa thuận liên doanh với Shinsei Bank với tư cách là đối tác. Kết thúc hợp đồng có thể giúp tăng tiềm lực tài chính của bạn. Đồng thời gia tăng uy tín trên thị trường tài chính tiêu dùng Việt Nam.

Cơ cấu công ty Mcredit 

Công ty Tài chính TNHH MTV ME SHINEE, gọi tắt là Mcredit, đã chuyển đổi  thành công thành viên nổi bật nhất hệ thống từ vốn ban đầu là Công ty Tài chính TNHH MTV ME lên dến 800  tỷ đồng vào tháng 2/2018. 

Về cơ cấu công ty của hệ thống tài chính được điều hành bởi Hội đồng thành viên, Ban kiểm soát và Các thành viên điều hành với các thành phần quen trong nhất

 • Bà Vũ Thị Hải Phương – Chủ tịch Hội đồng Thành viên. 
 • Ông Toshizo Tanaka – Phó Chủ tịch Hội đồng Thành viên 
 • Ông Hoàng Minh Tuấn – Thành viên Hội Đồng Thành viên  
 • Ông Junichi Kobayashi – Thành viên Hội đồng Thành viên 
 • Ông Masahiro Kawanishi – Thinh viên Hội đồng Thành viên 
 • Ông Lê Quốc Ninh – Thành viên Hội đồng Thành viên, Tổng Giám đốc Dịch vụ và sản phẩm của Mcredit

Dịch vụ và Sản phẩm Mcredit 

Các sản phẩm chính của Mcredit là: 

 • Cho vay tiền mặt 
 • Cho vay trả góp 
 • Cho vay tín chấp

Mcredit có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ cho vay tiền mặt và  trả góp. Một điểm đặc biệt của hệ thống là người dùng không cần phải thế chấp tài sản của họ hay gọi đó là khoản vay không thế chấp. Thay vào đó, khoản vay tín chấp chỉ cần yêu cầu mức lương của người đó. Khách hàng không có lương cố định hàng tháng có thể vay bằng chứng chỉ khác như sau. 

 • Cho vay tín chấp theo hóa đơn điện, nước, truyền hình cáp, SS,… 
 • Cho vay tín chấp khi có đăng ký xe máy 
 • Cho vay tín chấp dựa vào số dư ngân hàng  
 • Cho vay tín chấp với biên lai bảo hiểm hiện tại

Sàn giao dịch  hiện  đang áp dụng công nghệ kỹ thuật số để vận hành và bán các dịch vụ của mình. Để có một cuộc đối thoại nhiều cấp độ đòi hỏi một cách tiếp cận toàn diện. Điều này giúp khách hàng cải thiện trải nghiệm của họ. Chúng tôi chú trọng đến việc giáo dục nhân viên và xây dựng môi trường làm việc. Đồng thời, bạn có đang xây dựng một mô hình quản trị phù hợp với các tiêu chuẩn  quốc gia.

Thông tin Mcredit lừa đảo từ đâu ?

Shinse Eark là người tiên phong của MCTE:Big Financial Gin News tại thị trường Nhật Bản. Đơn vị này chuyên hoạt động trong lĩnh vực ngân hàng, bảo hiểm và đầu tư. Tập đoàn  có hơn 20 năm kinh nghiệm tùy biến thông qua công ty con Shinsei Financial (SF). 

Thông tin Mcredit lừa đảo có từ đâu ?

NÊN ĐỌC: fe credit lừa đảo

 • Công ty con được xếp hạng trong số ba công ty cho vay tiền lớn hàng đầu tại Nhật Bản và cung cấp nhiều loại sản phẩm bao gồm dịch vụ tài chính doanh nghiệp, bất động sản, chăm sóc sức khỏe, tín dụng thương mại, tín dụng không đảm bảo, ngân hàng bán lẻ và thanh toán trả góp.
 • Kể từ khi tiền thân của nó là Ngân hàng Shinsei, sàn giao dịch cũng phát triển theo hướng tương tự và cung cấp nhiều sản phẩm khác nhau. Nhưng thực tế là nhiều người tìm đến thị trường chứng khoán để vay vốn. Nhưng họ không dễ dàng nhận được tín dụng.
 • Trên thực tế, có rất nhiều kẻ lừa đảo sử dụng tiền của mình để giả mạo các giao dịch đỏ nhằm dụ khách hàng vay tiền và từ đó giành được tiền. Thuyết phục nhiều người rằng Mcredit đang lừa đảo người dùng.

Khách hàng Mcredit bị lừa như thế nào ?

Thực tế, đã có những trường hợp khách hàng của Mcredit là mục tiêu của những kẻ lừa đảo. Các đối tượng này sử dụng các tài khoản mạng xã hội như Facebook Instagram … Tiếp cận khách hàng Nhận biết rằng bạn là một nhân viên và tiếp cận với khách hàng của bạn. Kết thúc vẫn là tư vấn tài chính trong chương trình cực kỳ ưu đãi.

Mcredit lừa đảo khách hàng như thế nào ?

Các cơ sở này sau đó yêu cầu khách hàng chuyển các khoản phí khác nhau vào tài khoản ngân hàng gian lận. Khi khách hàng gửi tiền, họ sẽ bị lừa đảo 

Ngoài lừa đảo qua mạng xã hội, một số đối tượng còn thực hiện hành vi lừa đảo qua email bằng cách sử dụng cảnh báo bảo mật, tin nhắn vốn hoặc thanh toán. Các đối tượng trong nhóm này chuyên lừa đảo khách hàng và chiếm đoạt tiền của họ.

Làm thế nào để đề phòng lừa đảo từ Mcredit? 

Trên thực tế, chúng tôi đã nhiều lần cảnh báo khách cẩn thận với những nhóm người đóng giả mạo. Tuy nhiên, nhiều khách hàng vẫn bị lừa. Nguyên nhân là do hàng nhái chiếm được lòng tin của khách hàng. Và bị cuốn vào ý nghĩ rằng sẽ có tiền để tiêu hoặc có lãi suất rất thấp. Để tránh nguy cơ bạn bị lừa đảo, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn cách đề phòng lừa đảo từ Mcredit: 

Cách đề phòng lừa đảo từ dịch vụ cho vat Mcredit

NÊN ĐỌC: danh sách các số điện thoại lừa đảo

 • Khách hàng có nhu cầu vay tiền có thể vào trang web duy nhất của Mcredit. Khách hàng không bao giờ chia sẻ thông tin cá nhân như tên người dùng, mật khẩu hoặc mã ủy quyền. OTP, … bất kỳ ai, bất kỳ ứng dụng nào, không rõ nguồn gốc. 
 • Khách hàng không truy cập vào các liên kết, tin nhắn lạ, trang web, hoặc thực hiện các giao dịch thanh toán. 

Hiện tại sàn chỉ cung cấp số tài khoản ngân hàng MB như sau.

 • Tên chủ tài khoản: CÔNG TY TÀI CHÍNH TNHH ME SHINEE 
 • Số Tài khoăn: 003-115-552-5353  
 • Ngân hàng Ngân hàng Quân Đội – Chi nhánh MB Thanh Xuân, Hà Nội

Kết Luận

Bài viết trên Wiki-bet.com đã phân tích đầy đủ thông tin hệ thống tài chính Meredit lừa đảo là đúng hay sai, qua nội dung này chắc hẳn người dùng đã hiểu được giao dịch này có lừa đảo hay không. Tôi hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bất kỳ ai đang tìm hiểu về Mcredit.

bài viết mới

Bài Viết Liên Quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây