Bca Solutions lừa đảo? Có phải là đa câp? Thực hư thế nào?

Tại Việt Nam, bằng cách nắm giữ các hệ thống kỹ thuật tiên tiến, Bca Solutions đã chia sẻ những nguồn lực tốt nhất với hàng triệu người và giúp họ xây dựng công việc kinh doanh trực tuyến của riêng mình. Nhưng hiện nay có nhiều thông tin cho rằng Bca Silutions lừa đảo, đa cấp. Cùng Wiki-bet.com tìm hiểu sự thật này trong bài viết tiếp theo!

Tìm hiểu vấn đề Bca Solutions lừa đảo, đa cấp như thế nào ?

ĐỌC THÊM: lừa đảo qua mạng

BCA Solutions là gì?

Theo như cách giới thiệu của BCA Solutions, thì BCA là:

 • Nền tảng kinh doanh online toàn diện 4.0
 • BCA là Startup đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam kết hợp thành công Kinh tế chia sẻ vào Thương mại điện tử.
 • Lần đầu tiên ra mắt mô hình “Franchise” nhượng quyền trong kinh doanh online
 • Công ty Ứng dụng giải pháp Marketing độc đáo và công nghệ quản trị tiên tiến nhất với sự tăng trưởng doanh số 350% mỗi năm và hơn 5000 User đối tác kinh doanh toàn quốc
 • Sở hữu trang TMĐT BCA Living – kết hợp tư vấn và chăm sóc 24/7 đầu tiên tại Việt Nam.

Những ai nên hợp tác với BCA Solutions? 

Sứ mệnh của chúng tôi là làm cho việc kinh doanh chất lượng có thể tiếp cận được với tất cả mọi người. 

 • BCA Solutions là một hệ sinh thái kinh doanh trực tuyến dành cho tất cả mọi người. Từ doanh nhân đến bình đẳng, từ người già đến trẻ nhỏ, từ thành thị đến nông thôn. Bất kỳ ai cũng có thể tham gia  BCA Solutions và xây dựng sự nghiệp của mình bằng cách kiếm thêm thu nhập từ việc kinh doanh trực tuyến của họ. 
 • Để đạt được thành công cần rất nhiều sự quyết tâm, kiên trì và nỗ lực đến cùng. Nhằm tạo ra một môi trường mà mọi người đều có cơ hội kinh doanh và có thể kiếm thêm thu nhập, BCA cung cấp các dịch vụ sau cho những người kinh doanh trực tuyến. 
 • Hơn 200 mặt hàng từ các thương hiệu nổi tiếng như Coreana, Deep Blue Health, Digiworld, Pharmatech, Cake, Nong Lam Food và hơn thế nữa. Mỗi sản phẩm đều có tem bảo hành và có chứng nhận của Bộ Công Thương. 
 • Ngoài ra, nếu quý khách không hài lòng về chất lượng, BCA Solutions cam kết đổi trả trong vòng 15 ngày. Đặc biệt mức chiết khấu cho từng mặt hàng dao động từ 40% đến 60%, đây là mức chiết khấu cao nhất trên thị trường kinh doanh online hiện nay.  Mọi công việc quản lý và kỹ thuật của doanh nhân đều được giải quyết thông qua các nền tảng kỹ thuật tiên tiến như quy trình kỹ thuật của BCA.

Tại sao bạn nên kinh doanh với BCA Solutions? 

Với BCA, việc khởi nghiệp trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Chỉ cần truy cập vào hệ sinh thái tích hợp các sản phẩm, tiếp thị và công nghệ của BCA. Nhờ Giải pháp 4 KHÔNG, bạn có thể có cơ hội kinh doanh trực tuyến toàn quốc ngay lập tức. 

Nhờ giải pháp 4 không, công việc bán hàng của bạn có thể trở nên dễ dàng hơn

CÙNG TÌM HIỂU: ngân hàng mirae asset lừa đảo

Không có vốn nhập hàng

Hệ sinh thái BCA Solutions được quyền kinh doanh nhiều loại sản phẩm cao cấp, bao gồm sản phẩm làm đẹp, thực phẩm chức năng, hàng tiêu dùng và sản phẩm  tiện ích. Sản phẩm đa dạng là không giới hạn. Nếu bạn phải bỏ ra một số tiền lớn cho các mô hình truyền thống để nhập hàng. Nhưng không, nhờ áp dụng mô hình dropshipping mà bạn không phải tốn một xu nào cho việc nhập hàng khi kinh doanh với BCA Solutions. 

Không tồn hàng  

Không nhập hàng đồng nghĩa với việc bạn không phải bỏ tiền ra đầu tư hàng tồn kho, tránh được những rủi ro về hàng tồn kho mà các doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến thường gặp phải.

Không giao hàng 

Sản phẩm được vận chuyển trực tiếp đến bạn từ kho của BCA Solutions. Công việc của bạn chỉ là đặt hàng, theo dõi đơn hàng và nhận hoa hồng. 

Không tìm kiếm khách hàng 

Với sự phát triển vượt bậc của công nghệ thông tin và các nền tảng như Google, Youtube, Facebook, Instagram, Zalo,… thì ai cũng  có thể sở hữu cho mình một kênh tiếp thị kỹ thuật số (digital marketing). Tại đây, tất cả mọi người có ngân sách eo hẹp đều có thể quảng cáo sản phẩm của mình và tự tìm kiếm khách hàng tiềm năng.

BCA Solutions có phải là lừa đảo? 

Khi lần đầu tiên nhìn thấy mô hình kinh doanh của BCA, nhiều người thắc mắc rằng đó là một trò lừa đảo hay một “chiêu trò” đa cấp. Câu trả lời là không. 

Bca Solutions không phải là một chiêu trò lừa đảo hay đa cấp

NÊN ĐỌC: pi network lừa đảo

 • Mô hình dropshipping và kinh tế chia sẻ tuy mới ở Việt Nam nhưng đã nổi tiếng khắp thế giới. BCA Solutions cũng đạt danh hiệu “Top 10 Thương hiệu Uy tín Hội nhập 4.0” trong chương trình đánh giá và truyền thông “THƯƠNG HIỆU – SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG QUỐC TẾ 4.0”.  
 • CEO của BCA Solutions – Ông Nguyễn Hữu Sơn vinh dự nhận giải thưởng “Top 10 CEO tiêu biểu 2019” tại chương trình “Diễn đàn phát triển kinh tế Việt Nam hội nhập quốc tế – Vinh danh CEO và thương hiệu tiêu biểu”. 
 • Mọi thông tin về công ty đều được công khai và minh bạch trên website chính thức của công ty https://bcsolutions.vn/. Với tầm nhìn chiến lược, hướng đi đúng đắn và đội ngũ nhân viên tài năng, BCA Solutions được tạo ra bởi các chuyên gia trong lĩnh vực của họ. 
 • Một lần nữa, BCA Solutions là nền tảng công nghệ kết nối người bán và nhà cung cấp, là cầu nối giữa bạn và nhà cung cấp, đảm bảo con đường ngắn nhất dẫn đến thành công. Thành công và thu nhập là do bạn nỗ lực và sức cố gắng của bạn.

Kết Luận

Trên đây là bài viết về vấn đề Bca Solutions lừa đảo, đa cấp là sai sự thật mà Wiki-bet.com đã chia sẻ đến các bạn. Đây là một sàn thương mại điện tử giúp các nhà kinh doanh đơn giản hóa công việc bán hàng của mình. Hy vọng các bạn có thể tìm hiểu kỹ càng và bán hàng thành công trên Bca Solutions.

bài viết mới

Bài Viết Liên Quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây